Runner VM Nha Trang được tư vấn dinh dưỡng

12/11/2022

Với vai trò “nhà tài trợ dinh dưỡng”, Herbalife Nutrition đã chia sẻ các kiến thức dinh dưỡng lành mạnh để đạt thành tích cao trong thi đấu cũng như giúp người tham gia trải nghiệm tìm hiểu các sản phẩm dinh dưỡng tại gian hàng trưng bày đặt tại khu vực Expo, Quảng trường 2/4. Đơn vị cũng tặng thêm một ly giữ nhiệt trong mỗi bộ race kit của các vận động viên tham dự cự ly 21km và 42km. Đây là vật phẩm hữu ích, có thể đồng hành cũng mỗi chân chạy trong hành trình của mình. Ngoài ra, Herbalife Nutrition còn tặng thêm các sản phẩm cho những chân chạy đạt thành tích cao tại giải.

Runner 21 và 42km sẽ nhận được bình nước trong túi race-kit. Ảnh: Phước Tuấn

Runner 21 và 42km sẽ nhận được bình nước trong túi race-kit. Ảnh: Phước Tuấn

Việc đồng hành cùng VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang nằm trong chiến lược lan tỏa thông điệp về lối sống năng động, khỏe mạnh thông qua dinh dưỡng và thể thao của Herbalife Nutrition. Đơn vị này cho rằng các sự kiện như VM có sức tác động lớn đến cộng đồng. “Chúng tôi kỳ vọng, mỗi vận động viên là một đại sứ, mang tình yêu thể thao, nâng cao nhận thức về giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Qua đó, chúng tôi muốn cổ vũ lối sống dinh dưỡng lành mạnh và thói quen “chạy để khỏe” cho cộng đồng”, đại diện Herbalife Nutrition Việt Nam nói.

Xem ngay:  Có nên uống sữa trước khi chạy bộ?

Không chỉ đồng hành cùng giải chạy với vai trò “tài trợ dinh dưỡng”, nhiều nhân viên, lãnh đạo của đơn vị cũng xỏ giày thi đấu ở nhiều cự ly. Đại diện thương hiệu cho biết muốn thông qua hoạt động lần này để giúp đội ngũ nhân viên thêm gắn kết, đồng thời rèn luyện sức khỏe, tăng năng suất làm việc.

Herbalife Nutrition là đơn vị thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện thể thao trong nước với mục tiêu nâng cao sức khỏe của người Việt. Đơn vị này hợp tác cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012.

Thành viên của Herbalife Việt Nam tham gia giải chạy. Ảnh: Herbalife Nutrition

Thành viên của Herbalife Việt Nam tham gia giải chạy. Ảnh: Herbalife Nutrition

Công ty cũng có nhiều hỗ trợ cho các vận động viên đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Olympic. Trong 4 thập kỷ, Herbalife Nutrition đã tư vấn và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu cho các vận động viên chuyên nghiệp.

VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 diễn ra vào ngày 28/8 với quy mô 8.500 vận động viên. Sau VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn và VnExpress Marathon Amazing Hạ Long, đây sẽ là giải chạy khép lại chuỗi ba sự kiện thể thao liên tiếp trong mùa hè này, tại ba thành phố biển sôi động hàng đầu cả nước. Với 4 cự ly 42km, 21km, 10km và 5km, VM Nha Trang đưa vận động viên băng qua cung đường chạy ven biển đẹp nhất vịnh ngọc, ôm trọn nhịp sống của thành phố duyên hải.

Xem ngay:  Cách làm giò thủ chay bằng nấm vừa dễ vừa ngon

Theo nhiều runner, giải chạy là cơ hội để kiểm chứng kết quả tập luyện. Được thi đấu với nhiều người cũng là động lực để duy trì tập luyện, theo đuổi lối sống khỏe. Anh Trần Quang Tưởng, một người chạy phong trào đến từ Đà Nẵng cho biết đây là lần đầu tiên tham gia giải chạy. “Tôi đăng ký cự ly 21km và rất hào hứng được chinh phục cung đường tuyệt đẹp, vượt qua các giới hạn của bản thân vì mục tiêu sống năng động và lành mạnh hơn” anh Tường chia sẻ.

Hoài Phương

Runner VM Nha Trang được tư vấn dinh dưỡng - 2
Bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh để giảm nguy cơ mắc bệnh
Runner VM Nha Trang thưởng thức nước dừa tươi miễn phí