GTA V is an open-world game, so players can explore every nook and cranny in the game

19/10/2022

With the idea that the city of Los Santos is lavish and full of pits. GTA V has portrayed it an America full of irony and irony. (Với ý tưởng cho rằng thành phố Los Santos xa hoa và đầy hầm hố. GTA V đã khắc họa nên một nước Mỹ đầy rẫy sự trớ trêu và trớ trêu.)

GTA V tells the life of 3 main characters, Michael De Santa, Franklin and Trevor. They gather and form a gang to rob the Bank. Besides the main task is to rob the bank and become the hegemon. Underworld, GTA V also specifically creates time-killing activities for the characters so that the game is not boring.

GTA V kể về cuộc đời của 3 nhân vật chính là Michael De Santa, Franklin và Trevor. Họ tập hợp lại và thành lập băng nhóm để cướp Ngân hàng. Bên cạnh nhiệm vụ chính là cướp ngân hàng và trở thành bá chủ. Underworld, GTA V còn đặc biệt tạo ra các hoạt động giết thời gian cho các nhân vật để trò chơi không bị nhàm chán.

GTA V is an action game about the missions of 3 main characters, Michael De Santan, Franklin Clinton and Trevor Philips.

GTA V là game hành động kể về nhiệm vụ của 3 nhân vật chính là Michael De Santan, Franklin Clinton và Trevor Philips.

Developed with more machines than all previous GTA versions. The variety of vehicles and weapons allows players to freely choose the best items for themselves before participating in the mission.

Được phát triển với nhiều máy hơn tất cả các phiên bản GTA trước đó. Sự đa dạng của các loại phương tiện và vũ khí cho phép người chơi thoải mái lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất trước khi tham gia nhiệm vụ.

In addition to the attractive storyline, the gameplay of GTA V is also very special, players transform into three main characters and do assigned tasks, and also have to be wary of the siege of police and enemies. The game offers a variety of tasks, which makes players feel excited and not bored. Currently, GTA V has 2 main game modes, Single Player and Multiplayer. But Multiplayer mode is the most chosen by players. That’s why GTA V is also a social game, with the same mission but Working with friends and reconnecting is still more fun, isn’t it?

Xem ngay:  Oppo Find X – cú hick lớn tạo nên sự đột phá của Oppo

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, lối chơi của GTA V cũng vô cùng đặc biệt, người chơi hóa thân thành ba nhân vật chính và làm các nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng phải cảnh giác trước vòng vây của cảnh sát và kẻ thù. Game đưa ra nhiều nhiệm vụ đa dạng khiến người chơi cảm thấy thích thú và không bị nhàm chán. Hiện tại, GTA V có 2 chế độ chơi chính là Chơi đơn và Chơi nhiều người. Nhưng chế độ Multiplayer được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Chính vì vậy GTA V cũng là một game xã hội, cùng nhiệm vụ nhưng Làm việc với bạn bè và kết nối lại thì vẫn vui hơn phải không?

The most impressive thing about GTA V is that the developer Rockstar has hired the gangsters to voice the characters in the game, This gives the game an extremely realistic feeling. Not only that, the creator has boldly invest, install interesting details in the game to increase the attractiveness. For example, your beard and hair will grow back over time even if you shave it, you will also sweat and wet your back. In summer days, you will also feel the cold of winter snow, the heat of summer sunshine or the romance of sunset on the beach. If you pay close attention, the moon will also change accordingly. cycle of the days of the year.

Điểm ấn tượng nhất của GTA V là việc nhà phát triển Rockstar đã thuê các tay xã hội đen để lồng tiếng cho các nhân vật trong game, Điều này mang lại cho game một cảm giác vô cùng chân thực. Không chỉ vậy, nhà sáng tạo đã mạnh dạn đầu tư, cài cắm những tình tiết thú vị trong game để tăng tính hấp dẫn. Ví dụ như râu và tóc của bạn sẽ mọc lại theo thời gian dù bạn có cạo đi cũng sẽ đổ mồ hôi và ướt lưng. Vào những ngày hè, bạn cũng sẽ cảm nhận được cái lạnh của tuyết mùa đông, cái nóng của nắng hè hay sự lãng mạn của hoàng hôn trên bãi biển. Nếu để ý kỹ, mặt trăng cũng sẽ thay đổi theo. chu kỳ của các ngày trong năm.

To build GTA V, the founder had to spend an amount of $ 270 million, GTA V is the most expensive game of all time. Up to now, GTA V has brought in about $ 7 billion for Rockstar and become one of the best-selling games of all time. GTA V still asserts its position when selling more than 90 million copies and shows no sign of stopping.

Để xây dựng GTA V, nhà sáng lập đã phải bỏ ra số tiền 270 triệu USD, GTA V là trò chơi đắt nhất mọi thời đại. Tính đến thời điểm hiện tại, GTA V đã mang về cho Rockstar khoảng 7 tỷ USD và trở thành một trong những game bán chạy nhất mọi thời đại. GTA V vẫn khẳng định được vị thế của mình khi bán được hơn 90 triệu bản và chưa có dấu hiệu dừng lại.

The above numbers most accurately reflect the attraction and appeal of GTA V. Those who are passionate about action games, GTA V deserves an experience that you cannot ignore.

Xem ngay:  Hướng dẫn sử dụng tính năng Screen Time trên iPhone

Những con số trên đã phản ánh chính xác nhất sức hút và sự hấp dẫn của GTA V. Những ai đam mê dòng game hành động thì GTA V xứng đáng là một trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua.

Discover: Hot Game

Load More
Minecraft is a game that has been and is being played by many people today on most platforms
Fall Guys game is causing fever in the online community